EN
(0)

Giới thiệu

Chi nhánh công ty TNHH TM-DV Chăn nuôi Nông nghiệp Việt-Úc được thành lập vào tháng 9 năm 2015 nhằm kế thừa và phát huy những giá trị vốn có của công ty tiền thân Công ty Cổ phần Thực phẩm Anh Khải Ký (since 2007). Việt-Úc đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong cả nước về chăn nuôi, vỗ béo gia súc: trâu, bò nhập khẩu. Ngoài ra Việt - Úc còn là nhà phần phối lớn cho các mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Việt-Úc nhập khẩu lẫn tự sản xuất thịt và sản phẩm từ thịt chất lượng cao đã trở nên ngày càng đa dạng, bắt nhịp với những thay đổi nhu cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Việt–Úc đã và đang trên bước đường xây dựng thương hiệu hướng về sức khỏe cộng đồng. Cùng với đó là nỗ lực ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đem lại  những sản phẩm chuẩn về chất lượng, hợp với thị trường tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty được yêu thích bởi nhận thức của khách hàng trên khắp cả nước. Đáng nói hơn, lượng nhập khẩu của công ty chúng tôi nằm trong top 5 các công ty nhập khẩu gia súc vỗ béo (trâu, bò) ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Hòa với xu thế chung của các doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới, Việt-Úc ngày càng hoàn thiện và phát huy những giá trị bản sắc riêng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Với khẩu hiệu “ Bữa ăn Việt, chất lượng Úc “, chúng tôi mong muốn trong từng bữa ăn của người Việt Nam luôn là những khoảng thời gian hạnh phúc và thật sự quý giá về dinh dưỡng và tinh thần như đúng với giá trị mà bữa ăn gia đình mang lại theo quan niệm người Việt.

Hoạt động kinh doanh và thương hiệu
Việt-Úc không dừng lại trong việc phân phối các sản phẩm về thịt bò Úc cho các hệ thống nhà hàng và siêu thị, chúng tôi mạnh dạn triển khai hệ thống siêu thị mang thương hiệu QUEEN BEEF với mục tiêu đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người tiêu dùng trong việc chủ động chọn những sản phẩm thịt phù hợp với từng món ăn . Tuy mới ra đời nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn hướng tới là thực phẩm đảm bảo về an toàn và chất lượng, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi đang mở rộng chuỗi siêu thị thịt cao cấp thương hiệu QUEEN BEEF ra nhiều tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi

  • Thịt bò tươi Bò Úc
  • Thịt Bò Úc làm lạnh (Chilled)
  • Thịt Bò Úc đông lạnh (Frozen)
  • Phụ phẩm Bò Úc đông lạnh

Phương tiện sản xuất hiện đại, ưu việt

Chúng tôi nhập khẩu các giống bò thịt chất lượng cao như Angus/Brangus/Droughtmaster/Chaloris/Wagyu…nuôi dưỡng theo công nghệ tiên tiến nhất từ Úc. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi bao gồm nơi tiếp nhận vật nuôi và nơi kiểm dịch, đội ngũ xe chuyên chở bò sống với quy mô lớn, trang trại chăn nuôi 100ha với diện tích chuồng gần 20ha, sức chứa 12.000 con, kết hợp trồng cỏ, bắp giống cao sản,… Ngoài ra, chúng tôi còn có mô hình lò mổ được cơ khí hóa, phòng làm lạnh/mát sản phẩm, phòng phá lóc thịt, khu vực đóng gói thịt, làm lạnh/mát dạng miếng và làm lạnh/mát phun gió, bộ phận đóng gói và đóng hộp, kho lạnh.

Nguồn gốc vật nuôi

Đây là dự án tích hợp đối với sản xuất và nguồn gốc vật nuôi sạch. Bò nhập từ Úc được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi đến khâu xuất khẩu. Những con bò khi nhập tới Việt Nam được nuôi tại Trang trại Chăn nuôi của Công ty Việt - Úc tại Bà Rịa Vũng Tàu trong môi trường tự nhiên, ăn cỏ, không hóoc-môn và chất kích thích tăng trưởng.Thịt từ bò nuôi tự nhiên được xem là thịt bổ dưỡng nhất.

Hệ thống chất lượng

Danh tiếng chất lượng của chúng tôi được xây dựng trên kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ và sự tập trung chủ yếu vào nhu cầu khách hàng. Sản phẩm thịt của công ty chúng tôi được chuẩn bị theo hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt. Trang trại chăn nuôi của chúng tôi được chứng nhận về hệ thống chăn nuôi tốt VietGAP.Bên cạnh đó, cơ sở giết mổ của chúng tôi được chứng nhận về hệ thống an toàn và chất lượng nghiêm khắc theo ISO 22000:2005 và HACCP: 2003. Chúng tôi có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm: giết mổ gia súc (trâu,bò) và sơ chế, bảo quản thịt gia súc. Ngoài ra, chúng tôi đã được một số giấy chứng nhận khác như HALAL, giấy chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật.

Công nhận và thành quả

Qua thời gian nỗ lực phấn đấu và phát triển cùng với tập thể cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Việt-Úc vinh dự nằm trong top 5 nhà nhập khẩu gia súc vỗ béo (trâu, bò) ở Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cho ra đời sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Công ty chúng tôi rất vui mừng khi được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng và đó chính là động lực để Việt-Úc và QUEEN BEEF ngày càng hoàn thiện và phát triển với kim chỉ nam là vì cộng đồng người Việt.

đăng ký nhận khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Chỉ đường
GỌI (FREE)
INBOX FB