EN
(0)

1. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300.000VNĐ trong phạm vi bán kính 3 km.

Nhằm giúp việc mua hàng trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng, Vietucbeef triển khai chương trình FREESHIP cho tất cả các hóa đơn trên 300.000đ trong vòng bán kính 3km. (Chương trình áp dụng cho đến khi có thông báo mới)

2. Đối với đơn hàng ngoài phạm vi bán kính 3km (vẫn thuộc TPHCM)

Ngoài ra, với những đơn hàng ngoài phạm vi bán kính trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng theo phí vận chuyển được tính từ hệ thống của đơn vị chuyên giao hàng (Giao hàng Lalamove/giao hàng nhanh). Phí vận chuyển người mua thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

3. Thời gian giao hàng

Với những sản phẩm giao hàng ở khu vực TPHCM khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều trước 15h) hoặc trong vòng 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các đơn hàng đặc biệt hoặc yêu cầu giao gấp, thời gian giao hàng vui lòng liên hệ 0934.138.768 để thỏa thuận. Các đơn hàng có yêu cầu đầu biệt (quy cách cắt sản phẩm) vui lòng liên hệ trước 5 tiếng.

Nếu quá thời hạn giao hàng như đã thỏa thuận mà khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, quý khách vui lòng liên hệ lại chúng tôi theo số 1900636398 để được hỗ trợ.

đăng ký nhận khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Chỉ đường
GỌI (FREE)
INBOX FB