EN
(0)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHĂN NUÔI NÔNG NGHIỆP VIỆT – ÚC cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là thuộc về khách hàng, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà khách hàng chia sẻ với chúng tôi.

Dưới đây là chính sách bảo mật của chúng tôi nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như người truy cập website https://vietucbeef.com

1.  Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích hoàn toàn phù hợp và tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết trên https://vietucbeef.com chỉ nhằm các mục đích sau:

- Xử lý đơn hàng: Để xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan tới đơn hàng và yêu cầu của khách hàng;

- Duy trì tài khoản: Để tạo và duy trì tài khoản của khách hàng với chúng tôi

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bao gồm hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, xử lý yêu cầu, phản hồi hoặc khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, đơn hàng;

- An ninh: Cho các mục đích ngăn ngừa hoạt động giả mạo khách hàng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng một số dịch vụ và nhận thông tin từ https://vietucbeef.com khách có thể đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ…). Mọi thông tin cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Công ty Chăn nuôi Nông nghiệp Việt-Úc không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng cung cấp.

Mỗi khi khách hàng truy cập vào website https://vietucbeef.com, chúng tôi có thể thu thập các thông tin qua web bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

3. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện xóa bỏ thông tin tài khoản. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://vietucbeef.com.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, có nghĩa rằng khách hàng đã đồng ý với điều khoản của chính sách này, chúng tôi cam kết 100% bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi hình thức có thể.

Công ty Chăn nuôi Nông nghiệp Việt-Úc cam kết KHÔNG chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin khách hàng cho bên thứ 3 (Trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền hoặc nếu khách hàng có hành vi vi phạm pháp luật thương mại điện tử).

5. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích hoàn toàn phù hợp và tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng để liên hệ trực tiếp hoặc với các hình thức như: Thông báo tình trạng đơn đặt hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng,…nếu khách đặt hàng đăng ký nhận thông tin từ website vietucbeef.com

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

7. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHĂN NUÔI NÔNG NGHIỆP VIỆT – ÚC

Số ĐKKD: 3502290065- cấp ngày 29/09/2015. Đăng ký thay đổi lần 2 cấp ngày 25/07/2019

Địa chỉ: Thôn Bàu Chiên, Xã Tân Lâm, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,

Email: [email protected]

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của khách hàng

Khách hàng được khuyến cáo đọc kỹ các chính sách của chúng tôi trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch hay sử dụng dịch vụ nào từ website của chúng tôi.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại (0934.138.768) hoặc email ([email protected]) để khiếu nại. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận mọi khiếu nại về dịch vụ, hay việc thông tin cá nhân của khách hàng bị sử dụng sai mục đích.

Trong vòng 05 ngày (làm việc), chúng tôi sẽ phản hồi lại để hai bên giải quyết. Việc cung cấp đầy đủ bằng chứng là cần thiết khi gửi khiếu nại, sẽ giúp cho việc xử lý được nhanh hơn. Ngay khi thông tin được xác định do lỗi từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngay lập tức thực hiện các biện pháp ngăn chặn, gỡ bỏ khỏi hệ thống của chúng tôi.

9. Quy định về “Spam”:

Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Vietucbeef khẳng định chỉ gởi Email đến khách hàng khi và chỉ khi khách hàng có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của khách hàng từ bên thứ ba. Nếu khách hàng vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

10. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://vietucbeef.com/cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://vietucbeef.com/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, khách hàng đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi thay đổi chính sách nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự thay đổi này. Do đó, chúng tôi đề nghị khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà khách hàng đang truy cập.

11. Hiệu lực

Chính Sách Bảo Mật này có hiệu lực từ ngày 09/09/2020.

đăng ký nhận khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Chỉ đường
GỌI (FREE)
INBOX FB